ปีศาจแดงที่ถูกหลอกใช้(อีกแล้ว) May 30th, 2017

admin

หนึ่งในช่วงเวลาที่เราขอเรียกกันว่า “ประลองกำลังภายใน” ระหว่างสโมสร และเอเย่นต์ที่ดูแลนักเตะในสังกัดก็คือ ช่วงเวลาซัมเมอร์ที่เอเย่นต์อยากให้ย้ายทีม(เพื่อฟันค่าเหนื่อยก้อนโต) กับอีกช่วงก็คือ ช่วงเวลาที่สัญญาใกล้หมดแล้วต้องเจรจาเพื่อต่อสัญญาใหม่กับนักเตะ ซึ่งอาจจะต่อหรือไม่ต่อก็ได้ แน่นอนว่าการต่อสัญญาแต่ละครั้งทางสโมสรก็ต้องการเพิ่มค่าเหนื่อยให้พอดีๆ แต่ทางเอเยนต์ก็ต้องการเพิ่มให้ได้มากที่สุด(เพื่อฟันกำไรเหมือนเดิม) ซึ่งหนึ่งในมุกที่มักจะหยิบมาเป็น แต้มต่อก็คือ จะมีข่าวทีมอื่นมาติดต่อขอซื้อตัวไปร่วมทีม

ปีศาจแดงชื่อที่นักเตะเอาไว้ขู่

โดยชื่อที่เอเย่นต์มักจะหยิบมาขู่ เพื่อสร้างข่าว สร้างสตอรี่ว่ามีการติดต่อทาบทามจริงนั่นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ปีศาจแดงของเรานั่นเอง หากเราติดตามข่าวมาตลอดจะเห็นว่า ข่าวแมนยูซื้อดาวดังระดับโคตรซุปตาร์จะมีมาตลอดไม่ว่าจะเป็น เนย์มาร์ เบล หรือแม้แต่ ปิเก้,รามอส หรืออย่างรายล่าสุด หลุยส์ ซัวเรซ ที่ยังไม่ได้รับการต่อสัญญาก็มีข่าวว่าแมนยูจะซื้อตัว สุดท้ายก็ไม่มีรายไหนจริงเลย แต่ที่จริงก็คือทุกชื่อที่กล่าวมาก็ได้ต่อสัญญาใหม่ รับทรัพย์สุขสมกันไปทั้งนักเตะ สโมสรสังกัดเดิม และเอเย่นต์ ทิ้งให้แฟนแมนยูนั่งฝันกลางวันไปเรื่อย

ภาพลักษณ์จอมทุ่มเงินแบบบ้าเลือด

จากข่าวที่ออกมาบอกอะไรได้บ้าง ส่วนตัวมองได้ 2 มุม เอามุมที่ดีก่อนที่มีข่าวโยงกับแมนยู นั่นเป็นเพราะว่าแมนยูมีเงินเยอะ และ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ซีอีโอของแมนยู ก็พร้อมที่จะสู้ได้ทุกราคาเหมือนกับกรณีของป็อกบามาแล้ว แต่มุมที่ไม่ดี เอเย่นต์มองว่าแมนยูมีเงินเยอะ แต่ก็บ้าเลือดพร้อมซื้อเหมือนไม่ค่อยมีสติ รวมถึงแมนยูกำลังไขว่คว้าทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองกลับไปยืนที่เดิม ทำให้นี่คือเหยื่อชั้นดีในการล่อเลยทีเดียว เหมือนกับแมนซิตี้ที่กลุ่มชีคมาเทคช่วงแรกนั่นแหละ ว่าแล้วก็เศร้าใจ

Tags: ,

This entry was posted on Tuesday, May 30th, 2017 at 9:55 am and is filed under sbobet news. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply