แมนยูต้องมองหาจุดเปลี่ยนโดยด่วน November 30th, 2016

admin

เรียกว่าล้มแล้วยังไม่ลุกเลย กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของจ่ามู และลูกทีมที่โดนเป๊บ กวาดิโอลาร์ บุกมาชนะถึงบ้านในศึกผ่าเมืองยกแรก จากนั้นในเกมยูโรป้า ลีค ก็มาโดนเฟเยนูร์ด เฉือนไปอีก 1-0 แล้วก็มาโดนวัตฟอร์ดไปอีก 3-1 ทำเอาแฟนถึงกับช็อคไปเลยว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับแมนยู ที่เคยฟอร์มดีเมื่อเดือนที่แล้วหายไปไหน

แมนยูต้องมองหาจุดเปลี่ยน เพื่อชัยชนะ

จากอาการเป๋ยาวๆแบบนี้ บอกเลยว่า แมนยู และจ่ามูเอง ต้องรีบมองหาจุดเปลี่ยนของทีมโดยเร็วที่สุดเพราะกีฬาฟุตบอลอย่างนี้ หากแพ้ติดๆกันนอกจากส่งผลคะแนนในลีคแล้ว ความมั่นใจในตัวนักเตะเองก็จะหายไปด้วย ทีนี้เมื่อความมั่นใจหมดไป ก็จะถึงคราวออกมาสาดน้ำลายใส่กัน สุดท้ายทีมสปิริตก็เสีย ซึ่งจากคราวเชลซีรอบสอง น่าจะทำให้มูรินโญ่ ต้องรีบทำอะไรสักอย่างก่อนที่ทุกอย่างจะวนลูปเดิมอีกครั้ง

เปลี่ยนแผนการเล่น เปลี่ยนตัวผู้เล่น

การพ่ายแพ้ถึง 3 เกม ติดๆกันแบบนี้ ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนัก หากมีผู้จัดการทีมที่ชื่อว่า มูรินโญ่ ซึ่งน่าจะทำให้ในเกมต่อไปของแมนยู กุนซือน่าจะมีการเปลี่ยนแผนการเล่นอะไรบางอย่างแน่ ส่วนตัวคาดว่าคราวนี้น่าจะออกมาเป็น 4-4-2 รุกใส่เต็มสูบแน่นอน ซึ่งเกมต่อไปในลีคคัพรอบสาม กับนอร์ธแธมตัน น่าจะเป็นการบุกแบบเดินหน้าฆ่าให้ตายกันเลยทีเดียว ส่วนที่สองที่น่าจะมาแน่นอนก็คือ การปรับเปลี่ยนผู้เล่นบางตำแหน่งให้ได้ลงมาสัมผัสเกมบ้างเผื่อว่าแนวทางการเล่นของทีมจะดีขึ้น ส่วนตัวคิดว่า มอร์แกน ชไนเดอร์ลิน ไมเคิล คาร์ริค กับ เมมฟิส เดอปาย น่าจะได้ลงมา

เกมเปลี่ยนให้กลับมา

เกมต่อจากนี้ แมนยูได้เล่นลีคคัพ กับทีมต่ำกว่าอย่าง นอร์ธแธมตัน ถึงจะบุกไปเยือน แต่น่าจะเอาชนะได้เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา ส่วนเกมลีคนัดต่อไปจะเปิดบ้านรับการมาเยือนแชมป์เก่า เลสเตอร์ ที่เครื่องติดแล้ว บอกเลยไม่ง่าย แต่ถ้าเอาชนะมาได้ ความมั่นใจจะกลับมาเต็มเหมือนเดิม ต้องลุ้นกันว่า จะกลับฝั่งมาได้ไหม

Tags: ,

This entry was posted on Wednesday, November 30th, 2016 at 9:06 am and is filed under sbobet news. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply