ยาย่า ตูเร่ ถึงเวลาต้องบอกลากันแล้ว October 20th, 2016

admin

หากพูดถึงแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยุคก่อนหน้าที่เป๊บจะเข้ามาทำทีม นักเตะคนหนึ่งที่เป็นแกนหลักของทีมเคียงคู่กับ กุน อเกวโร่ นั่นก็คือ ยาย่า ตูเร่ กองกลางตัวแกร่ง แต่ตอนนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไป ไม่น่าเชื่อว่ายาย่า ตูเร่ กำลังจะเป็นนักเตะที่ถูกหมางเมินอีกครั้งแถมจากผู้จัดการทีมคนเดิม อย่าง เป๊บ กวาดิโอลาร์ อีกด้วย

วัยที่ร่วงโรย กับตัวแทนที่ดีกว่า

ยาย่า ตูเร่ ถือว่าเป็นนักเตะที่ร่างกายแข็งแรง มีความรวดเร็ว และไปกับบอลได้ดี การเลี้ยงบอลของเค้านี้ต้องบอกเลยว่าแย่งคืนยากมาก แต่นั่นก็เป็นเรื่องของอดีตไปเสียแล้ว ตอนนี้เค้าอายุ 33 ปีแล้ว แน่นอนว่าความรวดเร็ว ความแข็งแกร่งที่เคยมีก็หายไปด้วย แถมตำแหน่งก็ถูกแทนที่ด้วยนักเตะที่หนุ่มแน่นกว่า

ไม่มีชื่อลงเล่นในเวที UCL

และสัญญาณอันตรายที่คิดว่า ยาย่า จะต้องไปจากทีมอย่างแน่นอนก็คือ การที่ เป๊บ กวาดิโอลาร์ ไม่ส่งชื่อเข้าเป็นนักเตะที่ลงสู้ศึก UCL ฤดูกาลนี้ เนื่องจากว่าแต่ละทีมจะส่งรายชื่อนักเตะต่างชาติได้เพียงแค่ 17 คนเท่านั้น งานนี้ ยาย่า ก็เลยต้องหลุดออกจากทีมไป น่าคิดว่าเค้าจะยังมีอนาคตกับทีมของเป๊บอยู่หรือไม่

นิสัยของเป๊บ ไม่ใช้ก็คือไม่ใช้

อย่างที่เกริ่นไว้ว่า การที่ยาย่า ตูเร่ ได้ย้ายข้ามประเทศจากบาร์เซโลนา มาเป็นหนึ่งในแกนหลักของแมนซิตี้ในตอนนั้น ก็เป็นเพราะว่าเค้าถูกผู้จัดการทีมตอนนั้นอย่าง เป๊บ มองข้ามไป มาคราวนี้ก็เชื่อว่าก็คงจะเป็นหนังม้วนเดิมอีกเหมือนกัน แล้วด้วยวัยขนาดนี้ด้วยแล้ว เชื่อว่าการที่ยาย่า จะออกจากเอติฮัด สเตเดี้ยม ไปผจญภัยอีกครั้งที่เมเจอร์ ลีคสหรัฐอเมริกา หรือไม่ก็ไชน่าซุปเปอร์ลีค ของจีนเพื่อโกยเงินช่วงสุดท้ายของอาชีพนักเตะก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด โชคดีนะยาย่า

Tags: ,

This entry was posted on Thursday, October 20th, 2016 at 10:17 am and is filed under sbobet news. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply