ดอร์ทมุนด์ กับเส้นทางการลุ้นแชมป์ลีกยังเปิดกว้างอยู่ แต่ทีมจะต้องเสียประตูน้อยลงกว่านี้ June 23rd, 2016

admin

หลังจากที่ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้ซักพักใหญ่ๆใกล้จะจบครึ่งฤดูกาลแรกแล้วนั้น สำรหับในบทความนี้จะเป็นการพูดถึงหนึ่งในทีมที่ถือว่าทำผลงานในฤดูกาลนี้ออกมาได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์กันหน่อย และสำหรับทีมที่จะหยิบนำมาพูดถึงในบทความนี้นั้น นั่นก็คือทีมโปรเซียดอร์ทมุนภายใต้กุนซือคนใหม่อย่าง โทมัส ทูเคิ่ลนั่นเอง เพราะจะเห็นได้ว่า ผลงานของโปรเซียดอร์ทมุนภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่างโทมัส ทูเคิ่ลในฤดูกาลนี้นั้น ทำผลงานดีขึ้นพอสมควรเลย หากเทียบกับผลงานของโปรเซียดอร์ทมุนในฤดูกาลที่ผ่านมานั่นเอง

และด้วยเหตุนี้นั่นเอง ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะหยิบเอาทีมโปรเซียดอร์ทมุนภายใต้การทำทีมของกุนซือคนใหม่อย่างโทมัส ทูเคิ่ล ที่กำลังทำผลงานดีในฤดูกาลนี้นั้นมาพูดถึงกันหน่อย เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า เส้นทางการลุ้นแชมป์ลีกบุนเดสลีกาของโปรเซียดอร์ทมุนในฤดูกาลนี้นั้น พวกเขาน่าจะทำผลงานได้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมานั้น เพราะตอนนี้จะเห็นได้ว่าแม้ช่วงที่ผ่านมาดอร์ทมุนของกุนซือโทมัส ทูเคิ่ลนั้นมีพลาดไปบ้าง แต่พวกเขาก็ยังตามหลังคะแนนจ่าฝูงของตารางอย่างบาเยิร์นมิวนิคไม่กี่คะแนนเท่านั้น เรียกได้ว่าสำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์ลีกของโปรเซียดอร์ทมุนในฤดูกาลนี้นั้น ถือว่ายังคงเปิดกว้างอยู่ ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับสิ่งที่กุนซือโทมัส ทูเคิ่ลจะต้องทำหากว่าต้องการเพิ่มโอกาสลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ให้เพิ่มขึ้นกันหน่อย และสำหรับสิ่งที่กุนซือโทมัส ทูเคิ่ลจะต้องทำก็คือ การทำให้ทีมโปรเซียดอร์ทมุนนั้นเสียประตูน้อยลงสำหรับในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังนั่นเอง

โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า หากกุนซือโทมัส ทูเคิ่ล ต้องการเพิ่มโอกาสลุ้นแชมป์ลีกของโปรเซียดอร์ทมุนให้เพิ่มมากขึ้น เขาจะต้องทำให้แนวรับของทีมเสียประตูน้อยลงกว่านี้นั้น นั่นก็เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้ว มองว่าตอนนี้แนวรับของทีมโปรเซียดอร์ทมุนนั้น ยังเสียประตูกันง่ายเกินไปอยู่ โดยยืนยันได้จากสถิติผลงานของทีมที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า16นัด ทีมเสียประตูไปแล้วถึง21ประตูเลยทีเดียว ซึ่งจากสถิติดังกล่าวนี้เห็นได้ชัดว่า แนวรับของทีมโปรเซียดอร์ทมุนนั้น ยังค่อนข้างมีปัญหาอยู่ ซึ่งมองว่าหากแนวรับของทีมยังเสียประตูกันหน่อยเกินไปแบบนี้ โอกาสที่ทีมจะพลาดการเก็บสามแต้มสำคัญนั้น ก็จะมีโอกาสพลาดมากขึ้น ซึ่งยืนยันได้จากผลงานของดอร์ทมุนในช่วงหลังๆที่ผ่านมาที่จะเห็นได้ว่าเริ่มมีพลาดติดต่อกันอยู่ช่วงหนึ่ง ดังนั้นก็เลยมองว่า แม้ตอนนี้เส้นทางการลุ้นแชมป์ลีกของโปรเซียดอร์ทมุนนั้น ยังคงเปิดกว้างอยู่ก็ตาม แต่แนวรับของทีมจะต้องเสียประตูน้อยลงกว่านี้ เพราะถ้าหากแนวรับของทีมยังเสียประตูต่อเนื่องแบบนี้ โอกาสที่จะโดนทีมบาเยิร์นมิวนิคทิ้งห่างออกไปนั้น มีโอกาสสูงแน่นอน เพราะจะเห็นได้ว่าแนวรับของบาเยิร์นมิวนิคนั้น ค่อนข้างทำผลงานได้กว่าแนวรับของดอร์ทมุนพอสมควรเลยนั่นเอง.

เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่า การเล่น พนันฟุตบอล แบบแทงตามโต๊ะนั้น เป็นอะไรที่ล้าสมัยไปแล้วจริงๆ เพราะเดี๋ยว ไม่ว่าจะเป็นเหล่านัก พนันฟุตบอล คนไหน ก็เลือกที่จะใช้บริการของ sbobet ในการ แทงบอลออนไลน์ ของพวกเขาไปแล้ว.

Tags: ,

This entry was posted on Thursday, June 23rd, 2016 at 12:37 pm and is filed under sbobet news. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply