กอนซาโล่ อิกวาอิน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่ไม่ใช่เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดสำหรับเชลซี April 22nd, 2016

admin

สำหรับในบทความนี้จะมาเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับกระแสความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้ากันหน่อย เพราะหลังจากที่ตอนนี้ ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านมาได้ซักระยะนึงแล้วนั้น ดูเหมือนว่า ตลอดช่วงที่ผ่านมาก็เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้าออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะเป็นการหยิบเอากระแสข่าวความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านั้นมาพูดถึงกันหน่อยนั่นเอง

และสำหรับกระแสข่าวที่จะมาหยิบมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือ กระแสข่าวที่ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่นั้น ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัวของเจ้า กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าตัวเก่งของนาโปลีนั่นเอง โดยทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่ทำให้ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีให้ความสนใจในตัวของเจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน ในครั้งนี้นั้น นั่นก็เป็นเพราะว่า ฤดูกาลนี้กองหน้าของเชลซีที่มีนั้น ไม่มีใครที่สามารถตอบสนองความต้องการของทีมในเรื่องการผลิตสกอร์ได้เลย ก็เลยทำให้เชลซีต้องมองหากองหน้าตัวใหม่เข้ามาช่วยทีม และสำหรับเจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน ก็คือหนึ่งในตัวเลือกที่พวกเขาให้ความสนใจ ซึ่งสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า หากเชลซีให้ความสนใจในตัวของเจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน จริงๆนั้น ถือว่าเป็นตัวเลือกการเสริมทีมที่น่าสนใจเหมือนกัน แต่ทว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า เจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน นั้นไม่ใช่เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดสำหรับเชลซีเท่าไหร่

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แม้เจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเชลซี แต่ยังมองว่าไม่ใช่เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดเท่าไหร่นั้น นั่นก็เพราะมองว่าตอนนี้สิ่งที่โฆเซ่ มูริญโญ่จะต้องแก้ไขให้ได้ก่อนนั้น นั่นก็คือการทำเกมรุกจากแดนกลางของทีมก่อน เพราะส่วนหนึ่งที่ทำให้กองหน้าของเชลซีในฤดูกาลนี้ยิงประตูไม่ค่อยได้นั้น เพราะกลางของทีมทำเกมรุกกันไม่ค่อยได้ ก็เลยมองว่า เชลซีควรเสริมในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ตัวใหม่ก่อนดีกว่า ส่วนเหตุผลต่อมาก็คือมองว่า สไตล์การเล่นของเจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับกองหน้าที่เชลซีมีในตอนนี้ด้วย เพราะมองว่า ถ้าหากเชลซีจะเสริมกองหน้าเพิ่ม ควรมองหากองหน้าที่มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างออกไป ซึ่งก็คือควรเป็นกองหน้าประเภทที่สามารถสร้างโอกาสในการจบสกอร์เองได้ แบบหลุยส์ ซัวเรส กุน อเกวโร่ หรือแบบคาลอส เตเบช น่าจะดีกว่า เพราะจะทำให้กองหน้าของทีมมีความหลากหลายยิ่งขึ้น ดังนั้นก็เลยทำให้มองว่าเจ้ากอนซาโล่ อิกวาอิน ยังไม่ใช่เป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดสำหรับเชลซีเท่าไหร่นั่นเอง.

ทางเลือกใหม่สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ที่ชอบแทงบอลออนไลน์ผ่านหน้าคอมตัวเอง วันนี้ขอเสนอ sbobet ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับทุกๆท่าน

Tags: ,

This entry was posted on Friday, April 22nd, 2016 at 7:15 am and is filed under sbobet news. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply