Archive for March, 2015

เวลเบค ถ้าอยากพัฒนา sbobet ให้มากกว่านี้ และอยากไปได้สวยกับอาร์เซน่อล เขาต้องพัฒนาเรื่องการยิงประตูให้ดีขึ้น! March 12th, 2015

admin

หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีก sbo ได้เดินทางผ่านเข้าสู่ช่วงครึ่งฤดูกาลหลังได้ซักระยะนึงแล้วนั้น สำหรับบทความนี้เลยจะขอพูดถึงเกี่ยวกับฟอร์มและผลงานของนักเตะภายใต้ทีมต้นสังกัดใหม่ในฤดูกาลนี้กันหน่อย และสำหรับนักเตะที่จะพูดถึงในบทความนี้ก็คือ กองหน้าตัวใหม่ของทีมอาร์เซน่อลที่ชื่อว่า แดนนี่ เวลเบคนั่นเอง สำหรับเหตุผลที่ทำให้ต้องพูดถึงเจ้าแดนนี่ เวลเบคในบทความนี้นั้น นั่นก็เพราะว่าฟอร์มและผลงานที่ผ่านมาของเขากับทีมใหม่อย่างอาร์เซน่อลหลังจากผ่านไปครึ่งฤดูกาลแรกแล้วนั้น เขายังคงทำได้อย่างน่าผิดหวังไปหน่อยนั่นเอง

เพราะถึงแม้จะยอมรับว่า หากดูจากฟอร์มโดยรวมนั้น เจ้าแดนนี่ เวลเบคจะเข้ากันได้ดีกับอาร์เซน่อลก็ตาม แต่ทว่าสำหรับในเรื่องของการยิงประตูให้กับทีมนั้น ถือว่าเขายังทำได้ไม่ดีนัก แม้หลายๆคนจะมองว่า ปีนี้พึ่งเป็นฤดูกาลแรกของเขากับอาร์เซน่อลก็ตาม แต่ถึงกระนั้นก็ต้องบอกว่า ที่ผ่านมาเขาได้รับโอกาสมากมายเลยในการลงสนามให้กับทีม แต่ทว่าจำนวนสกอร์ที่เขายิงได้นั้น ยังถือว่าทำได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เลยทำให้คิดว่า สิ่งที่เขาควรจะต้องปรับปรุงและเร่งพัฒนาฟอร์มเป็นการด่วนเลย นั่นก็คือ เขาจะพัฒนาเรื่องของการยิงประตูให้ดีกว่านี้ เพราะสิ่งเดียวที่เขายังขาดในตอนนี้ก็คือเรื่องความแน่นอนในการจบสกอร์นั่นเองของ sbobet

โดยเชื่อว่าถ้าหากใครที่ได้ติดตามดูฟอร์มการเล่นของเจ้ากองหน้าคนนี้บ่อยๆนั้น จะเห็นได้อย่างแน่นอนว่า เขามักจะโอกาสเปลืองในหลายๆจังหว่ะ ยังขาดความแน่นอนและความคมในการจบสกอร์พอสมควร ซึ่งคิดว่าถ้าเขาพัฒนาในส่วนนี้ให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาได้ เขาจะกลายเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบขึ้นกว่าที่ผ่านมา และที่สำคัญเขาก็จะไปได้สวยกับอาร์เซน่อลต่อไปด้วย เพราะถ้าเกิดว่าหลังจากนี้ เขายังไม่พัฒนาในเรื่องของการจบสกอร์ให้ดีกว่านี้ สิ่งที่จะเป็นผลกระทบตามมาก็คือ อนาคตของเขากับอาร์เซน่อลนั้นก็คงไม่ต่างอะไรกับตอนที่อยู่กับแมนยูเท่าไหร่นัก นั่นก็คือคงเป็นได้แค่ตัวสำรองของทีมเท่านั้น เพราะตอนนี้ฟอร์มของกองหน้าอีกคนอย่างเจ้า โอลิเวอร์ ชิรูด์นั้น ก็กำลังร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่กลับกันฟอร์มของเจ้าแดนนี่ เวลเบคนั้นกลับไม่เด่นเท่าที่ควร จึงไม่แปลกหากหลังจากนี้ เขาจะเป็นได้แค่ตัวสำรองเท่านั้นและเผลอๆ อาจจะทำให้เขาต้องย้ายทีมอีกครั้งก็เป็นได้นั่นเอง.

สมัยนี้ต้องบอกว่า การเล่นการพนันนั้น มันเป็นอะไรที่ง่ายแสนง่ายไปแล้วจริงๆ เพราะด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์นั้น ทำให้การพนันในรูปแบบออนไลน์นั้น ได้เข้าถึงตัวกลุ่มนักพนันได้ง่ายขึ้น และแน่นอนว่า ไม่ว่าที่ไหนการ พนันฟุตบอล นั้น คือการพนันที่เป็นที่นิยมกันมากที่สุดในหมู่นักพนัน ซึ่งตอนนี้ sbobet กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก สำหรับ การ แทงบอลออนไลน์ นั่นเอง.

Continue reading...